Đuôi đèn chống nổ bảo vệ cuộc sống an toàn, chất lượng

Đuôi đèn chống nổ là loại sản phẩm giúp đảm bảo sự an toàn và chống cháy nổ ở các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao. Hay những nơi cần ánh sáng trong lúc có hoả hoạn xảy ra. Cùng tìm hiểu đuôi đèn chống nổ bảo vệ cuộc sống an toàn qua bài viết dưới đây. 

Đuôi đèn chống nổ bảo vệ cuộc sống an toàn, chất lượng
Đuôi đèn chống nổ bảo vệ cuộc sống an toàn, chất lượng

Đặc điểm của đuôi đèn chống nổ 

Đuôi đèn chống nổ có thiết kế chắc chắn và đạt tiêu chuẩn chống cháy trong các khu vực có khả năng xảy ra cháy nổ cao được liệt kê vào danh sách khu vực nguy hiểm. Loại đuôi đèn này có cấu tạo bao gồm:

 • Vỏ đèn chống nổ được sản xuất từ vật liệu hợp kim chống cháy, ngăn ngừa phát sinh những trường hợp chập điện có tia lửa điện phát ra từ môi trường bên trong đèn và môi trường bên ngoài đèn.
 • Phần vỏ của đuôi đèn chống nổ tròn được thiết kế thon gọn để việc lắp đặt, thay thế hay cố định đèn trên trần nhà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính chắc chắn, an toàn. Bên cạnh đó, ngoài lớp vỏ được sơn một lớp sơn tĩnh điện có màu xanh hay màu xám chống gỉ để đảm bảo sự an toàn cho môi trường sống.
 • Đuôi đèn được sử dụng choá thuỷ tinh đạt tiêu chuẩn IP66 có khả năng chống bụi, chống nước, chống các tác động từ môi trường bên ngoài giúp đèn có độ bền cao, sử dụng lâu dài trong quá trình sử dụng.
 • Đường kính của chóa đèn thuỷ tinh là 13cm giúp người dùng lắp đặt được bóng đèn trụ led và loại đèn led hiện nay cũng được sản xuất với thiết kế đạt tiêu chuẩn cao khi chịu được nhiệt độ cao, chống cháy nổ xảy ra.

Xem thêm: Đèn led Vinh Hào Quang

Cách lắp đặt đèn chống nổ 

Cần phải biết cách lắp đặt đèn chống cháy nổ để đảm bảo hiệu quả đèn chiếu sáng và phát huy tối đa khả năng chống nổ của nó.

Bước 1: Tháo vít ở đuôi đèn rồi lắp bóng đèn vào sau đó lắp ráp vặn vít lại như ban đầu. Sau đó, phải kiểm tra bằng cách bật tắt nguồn điện để kiểm tra đèn đã sáng hay chưa rồi mới đậy nắp lại.

Bước 2: Gắn bát đèn vào một đuôi đèn sau đó siết chặt ốc vít lại để đảm bảo được sự kết nối bát với đầu máng đèn chắc chắn.

Bước 3: Cần gắn hộp nối dây vào một đuôi đèn và nối hai đầu răng ra ngoài để đảm bảo sự kết nối giữa hộp nối và đầu đèn trở nên chắc chắn hơn.

Bước 4: Gắn chóa đèn phản quang lên và kiểm tra lại đèn đã sáng hay chưa bằng cách bật tắt nguồn.

Xem thêm: Các loại đèn tuýp led hiện nay trên thị trường được ưa chuộng nhất 2022

Ứng dụng của đuôi đèn chống nổ trong đời sống

 • Đuôi đèn tuýp led chống nổ được lắp đặt ở các môi trường cần đảm bảo sự an toàn và chống cháy – nổ cao như ở các trạm xăng dầu, các kho hoá chất,…
 • Nhà xưởng sản xuất các loại đồ nhựa, đồ may mặc, đồ gỗ,…
 • Các kho bãi, các nhà máy chứa các đồ dễ cháy, kho lưu trữ như kho sách vở, kho giấy,….

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn mua đèn tuýp led hiện nay trên thị trường

Nên mua đuôi đèn chống nổ ở đâu?

Hiện nay đuôi đèn chống nổ được ứng dụng trong nhiều loại hàng hoá, nhiều kho bãi có nguy cơ cháy nổ cao và ngày càng nhiều nhà cung cấp các loại hàng về đèn led, đuôi đèn led hơn nhưng quan trọng nhất chính là chất lượng. Cần đảm bảo sự chất lượng trong từng loại sản phẩm xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với Đèn led Vinh Hào Quang nơi cung cấp cho người tiêu dùng những loại sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng nhưng giá thành cực tổt. Đến Vinh Hào Quang bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ hấp dẫn như:

 • Tư vấn về các loại đèn, công suất, số lượng, màu sắc,… cho không gian và mục đích sử dụng của bạn.
 • Bạn sẽ được trải nghiệm tại xưởng với các bước kiểm tra, xem tận mắt, sờ tận tay để đảm bảo sự hiệu quả với nhu cầu sử dụng.
 • Giá thành của các loại đèn, các loại sản phẩm có tại Vinh Hào Quang rất phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là có giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Chế độ bảo hành của các sản phẩm lên đến 2 năm đảm bảo cho bạn sự an tâm khi sử dụng.
 • Ngoài ra, còn có chính sách vận chuyển hấp dẫn cho người mua.

Trên đây là toàn bộ nội dung về đuôi đèn chống nổ hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích cho sự lựa chọn của mình trong việc lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.