Đèn rọi điểm VHQ là gì ? Cách chọn top 4 loại đèn LED rọi điểm ưa chuộng nhất

Đèn rọi điểm VHQ là gì ? Bạn đang tìm đèn rọi điểm? Bạn phân vân chưa tìm được mẫu đèn rọi điểm nào. Hãy đến với LED VHQ của chúng tôi giải pháp chiếu sáng cho bạn.

Đèn rọi điểm VHQ:

Đèn rọi điểm VHQ được hiểu là sản phẩn đèn rọi trang trí để chiếu sáng nội thất cũng như ngoại thất. Với ưu điểm tập trung chùm sáng, ánh sáng nổi bật rất lý tưởng trong việc làm nổi những sản phẩm cụ thể. Đèn rọi điểm làm nổi bật sản phẩm, thu hút mọi người vào không gian đó.

Đèn rọi điểm còn được gọi là gì ?

Đèn rọi điểm: Ngoài tên gọi thông thường là đèn rọi điểm, đèn này còn được gọi với cái tên đèn LED rọi ray,  đèn LED thanh ray, đèn LED gắn ray… chúng được sử dụng phổ biến trên thị trường nhưng vì nhiều tên gọi khác nhau mà mọi người thường nhầm lẫn loại đèn này.

Đặc điểm nhận biết của đèn rọi điểm:

đèn rọi điểm: thường được lắp đặt trên một thanh ray với cấu trúc linh hoạt. Loại đèn này có ưu điểm về việc điều chỉnh được theo nhiều góp độ khác nhau. Đèn có ánh sáng tập trung không chiếu tỏa nhiều bên góc chiếu hẹp. Vì vậy, đây chính là lí do nó được gọi là đèn chiếu điểm. Về cơ bản đèn chiếu điểm chỉ tập trung vào một điểm.

Cấu tạo đèn rọi điểm

Đèn rọi chiếu điểm có cầu tạo gồm vỏ đèn, Driver nguồn, chíp led. Ngoài ra còn có các bộ phận khác bổ trợ cho cấu tạo này bao gồm tai cài, cần chỉnh hướng. VHQ sẽ cung cấp cho các bạn những chi tiết trong cấu tạo của đèn để giúp bạn lựa chọn một cách chính xác hơn là chọn được sản phẩm phù hợp nhất đối với bạn.

Vỏ đèn:

Vỏ đèn có cấu tạo bằng nhựa nhám chống bám bẩn, chống giật điện, chức năng chính của vỏ đèn là để bảo vệ chip led bên trong. Khi mua đèn thì không cần quá chú trọng vào bề ngoài của vỏ đèn. Thường vỏ đèn chất lượng thì thường được sử dụng bằng vật liệu nhôm sơn tĩnh điện bởi nhôm có tính cách điện tốt. Đèn led VHQ đáp ứng đủ tất cả các các đặc điểm trên. Ngoài việc cách điện vỏ nhôm còn có tính chất tản nhiệt tốt không gây nóng ngăn ngừa oxi hóa. Vỏ đèn cứng cáp có khả năng chịu sự va chạm, hạn chế hỏng vỡ khi bị va đập, rơi hoặc vệ sinh thường xuyên

Driver nguồn:

Chức năng cơ bản của driver nguồn là cung cấp điện cho chip led sáng nó chính là trái tim của đèn. Phần này khi banj đi mua nên chú trọng và xem xét kỉ lưỡng. Nó có vai trò (chuyển hóa điện áp)ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tiết kiệm điện, độ bền của đèn.

Chóa đèn :

Đèn rọi ray được sản xuất từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện với 2 màu chủ đạo là đen và trắng giúp bảo vệ đèn tránh bị oxy hóa, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tuổi thọ đèn. Chức năng chính của chóa đèn là bảo vệ chip led và cân chỉnh góc chiếu cho đèn.

Cần chỉnh hướng:

Chức năng chính của cần chỉnh hướng là để chỉnh theo các hướng mà mình muốn rọi. Khi mua đèn nên chọn những thiết kế đèn rọi có thiết kế cần chỉnh, tiện cho việc bạn có thể thay đổi các vị trí rọi. Nó mang độ vững chắc không rĩ rét đồng thời cần chỉnh hướng có thể chỉnh các hướng bạn mong muốn không cần phải tháo dời nhiều lần mất công sức.

Tai cài:

Chức năng chính của tai cài là để cố định đèn rọi với thanh ray. Khi bạn mua đèn nên xem kĩ tai cài tránh việc tai cài lỏng không ổn định. Nêm chọn thiết kế có tai cài chắc chắn đảm bảo đèn di chuyển an toàn trên thanh ray.

Cách chọn top đèn rọi điểm ưa chuộng nhất tại VHQ:

Đầu tiên phải kể đến đó là đèn rọi cây :

Với thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng tính thẩm mỹ cao. Loại đèn rọi cây này thường được sử dụng cho không gian trang trí. Đáp ứng nhu cầu trang trí rọi tường rọi cột ngoài trời. Đèn thương hiệu VHQ cho tuổi thọ đèn cao và ánh sáng tốt.

Ứng dụng của đèn rọi cây:

Ứng dụng đầu tiên phải kể đến đó là được sử dụng trong trung tâm thương mại. Đèn cho màu êm diệu thích mắt và không bị mỏi mắt. Hiện nay, đèn LEd được sử dụng ở khắp mọi nơi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đối với trung tâm thương mại thường trưng bày các sản phẩm đính đá và thẩm mỹ cao. Đèn rọi cây là một lựa chọn vô cùng tối ưu trong lĩnh vực này. Khách hàng khi đến khu trung tâm thương mại khi thấy đèn rọi siêu sáng này vào món đồ vật họ thích. Khách hàng sẽ dễ mua hàng hơn.

Xem thêm đèn rọi cây khi nhấp vào đây:

đèn rọi

Thứ hai là đèn rọi chuột :

Với thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng tính thẩm mỹ cao. Loại đèn rọi chuột này thường được sử dụng cho không gian trang trí. Đáp ứng nhu cầu trang trí rọi tường rọi cột ngoài trời. Đèn thương hiệu VHQ cho tuổi thọ đèn cao và ánh sáng tốt.

Ứng dụng của đèn rọi chuột:

Ứng dụng tiếp theo phải kể đến đó là được sử dụng trong nhà hàng khách sạn. Đèn cho màu êm diệu thích mắt và không bị mỏi mắt. Đối với nhà hàng khách sạn mẫu đèn rọi chuột này có lẽ khá quen thuộc. Đặc biệt, dòng đèn này cho ánh sáng siêu sáng mang lại cảm giác tập trung cho người dùng. Ánh sáng này thích hợp nhất khi sử dụng trong nhà hàng khách sạn. Đèn này sẽ tôn lên điểm nhấn cho nhà hàng khách sạn thêm nổi bật hơn.

Xem thêm đèn rọi chuột khi nhấp vào đây:

đèn rọi chuột

Thứ ba là đèn rọi ray :

Với thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng tính thẩm mỹ cao. Loại đèn rọi ray này thường được sử dụng cho không gian trang trí. Đáp ứng nhu cầu trang trí rọi tường rọi cột ngoài trời. Đèn thương hiệu VHQ cho tuổi thọ đèn cao và ánh sáng tốt.

Ứng dụng của đèn rọi ray:

Ứng dụng tiếp theo phải kể đến đó là đèn rọi ray được sử dụng trong quán coffee. Đèn cho màu êm diệu thích mắt và không bị mỏi mắt. Ánh đèn của đèn rọi ray này làm cho quán coffe thêm lung linh và sang trọng. Đèn led này tuy nhỏ nhưng mạng lại hiệu quả bất ngờ. Sau khi công ty VHQ khảo sát người tiêu dùng và kết quả cho thấy 75,8% người tiêu dùng bên VHQ sử dụng đèn rọi ray trong quán coffee.

Xem thêm đèn rọi ray khi nhấp vào đây:

đèn rọi ray

Thứ tư là đèn rọi ray cao cấp :

Với thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng tính thẩm mỹ cao. Loại đèn rọi ray này thường được sử dụng cho không gian trang trí. Đáp ứng nhu cầu trang trí rọi tường rọi cột ngoài trời. Đèn thương hiệu VHQ cho tuổi thọ đèn cao và ánh sáng tốt.

 

Ứng dụng của đèn rọi ray cao cấp:

Ứng dụng tiếp theo phải kể đến đó là đèn rọi ray cao cấp được sử dụng cho rọi tranh tường trung tâm triển lãm. Bức tranh đẹp không thể không có sự lung linh. Để tạo hiệu ứng lung linh không thể không có đèn. Để chọ mẫu đèn phù hợp với bức tranh lung linh của mình vô cùng đơn giản khi bạn đọc bài bài viết này. Đèn rọi ray thương hiệu VHQ chính là một lựa chọn tối ưu nhất cho tranh tường của bạn. Mang đến không gian thư giản cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm đèn rọi ray cao cấp khi nhấp vào đây:

đèn rọi ray cao cấp

Địa chỉ bán đèn rọi uy tín nhất VHQ:

Công Ty VHQ là đơn vị cung cấp đèn led uy tín “LED giá tốt, chất lượng tốt”. Đơn vị chúng tôi cung cấp uy tín chất lượng hàng đầu toàn quốc. Với dây chuyền công nghệ được các chuyên gia trong lĩnh vực đèn LED tư vấn. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng tốt nhất trên thị trường với mức giá cạnh tranh. Một trong số những danh mục bán chạy nhất của chúng tôi là đèn rọi điểm, một sản phẩm mang thương hiệu VHQ được nhiều dự án lớn nhỏ công trình công nhận và tin dùng. Để mua được sản phẩm của chúng tôi với mức giá tốt vui lòng liên hệ tel: 0901.527.599 .Chúng tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.