GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ

Chiếu sáng đường phố là một vấn đề vô cùng quan trọng và cấp thiết nhằm đảm bảo cho việc vận hành xuyên suốt của chuỗi cung ứng hàng hoá, vận tải hành khách ở mỗi quốc gia. Tiêu chí ánh sáng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề an ninh, an toàn của người tham gia giao thông. Ở mỗi công trình đều có những yêu cầu về những giải pháp chiếu sáng khác nhau, do vậy việc đưa ra những phương án phù hợp với từng yêu cầu cũng rất quan trọng. Phải đáp ứng đủ các tiêu chí an toàn, tiết kiệm và thẩm mỹ để nâng cao giá trị sử dụng của cơ sở hạ tầng.Ngoài ra việc vận hành và duy trì hệ thống chiếu sáng cũng là một vấn đề hết sức nan giải cho các ngành chức năng khi sử dụng điện lưới. Chưa kể đến chi phí tiền điện cũng là một yếu tố cần xem xét trong khi gánh nặng về điện đang đe dọa các quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Đã đến lúc chúng ta cần tìm một giải pháp hợp lý hơn để cải tiến cho hệ thống chiếu sáng đường phố.

Tiêu chí chung trong chiếu sáng đường phố

Đáp ứng quy chuẩn chiếu sáng về độ chói, độ rọi, độ đồng đều màu sắc.

Đường phố là nơi di chuyển của con người nên ánh sáng phải đảm bảo tính dẫn hướng, có độ sắc nét cao, đảm bảo an toàn cho quá trình tham gia giao thông.

Nhiệt độ màu phù hợp với đường phố là từ 4000K đến 6500K.

Hệ thống đèn chiếu sáng phải có khả năng kết nối với trung tâm điều khiển để nhanh chóng phát hiện và xử lý khi có vấn đề xảy ra.

Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng còn phải có tính thẩm mỹ cao.

Giải pháp chiếu sáng đường phố tối ưu

Chiếu sáng đường phố cần  một hệ thống lớn và tiêu tốn khá nhiều năng lượng, đặc biệt nó lại được xây dựng và lắp đặt ở điều kiện ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của thiên nhiên và yếu tố ngoại cảnh nên yêu cầu phải đưa ra một giải pháp chiếu sáng đường phố tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu kỹ thuật, vừa tiết kiệm, an toàn và đẹp mắt. Nắm bắt được những yếu tố trên công ty VHQ đã đưa ra giải pháp chiếu sáng từ đèn Led đường phố năng lượng mặt trời đáp ứng được mọi vấn đề đưa ra. Dưới đây là những gì mà giải pháp này mang lại.

Đèn LED năng lượng mặt trời VHQ có thiết kế như thế nào?

Đèn Led đường phố năng lượng mặt trời VHQ được sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp với dây chuyền công nghệ tiên tiến nên sản phẩm tạo ra có chất lượng và hiệu quả chiếu sáng cực cao với tuổi thọ lên đến 15 năm.Khung đèn được làm từ chất liệu nhôm đúc có độ bền cao, khả năng chịu được va đập mạnh. Bề mặt sản phẩm là tấm nhựa trong suốt chịu lực cực lớn, chống bào mòn, chống thấm nước và chống oxy hóa.Thiết kế chắc chắn, hiện đại, dễ dàng tháo lắp, thay thế linh kiện

Với một hệ thống đèn lớn như hệ thống chiếu sáng đường phố thì phải sử dụng dây dẫn khá phức tạp. Nhưng với đèn Led năng lượng mặt trời sẽ tối ưu được vấn đề này bởi sản phẩm không sử dụng dây dẫn vừa an toàn, tiết kiệm, lại mang tính thẩm mỹ cao.

Đèn Led năng lượng mặt trời của VHQ được kiểm định đạt chuẩn các chỉ số IP, IK về chống bụi hoàn toàn, chống lại mọi sự xâm nhập của các vật thể, sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp nên có thể lắp đặt trong điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt, các địa điểm ngoài trời.

Những ưu điểm nổi bật của đèn LED năng lượng mặt trời VHQ

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời không lo lắng về tình trạng mất điện nguồn, có khả năng chuyển hóa năng lượng và tích trữ điện năng, dùng trong thời gian dài với công suất cao và ổn định, đảm bảo nguồn năng lượng chiếu sáng cho người sử dụng. Vì là năng lượng mặt trời nên thường không gây ra hỏa hoạn hay tai nạn. Tiết kiệm điện năng và chi phí duy trì trong cả tuổi đời của đèn.

Tính năng cảm biến cũng là một trong những ưu điểm được đánh giá cao của đèn Led năng lượng mặt trời VHQ. Đèn sẽ tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng rất tiện lợi và giảm được chi phí vận hành và đảm bảo chiếu sáng mỗi ngày.

Bằng việc sử dụng ánh sáng mặt trời, đây là nguồn nhiên liệu tái tạo tự nhiên nên không gây độc hại, không có bức xạ, giúp bảo vệ môi trường.