GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

Hệ thống kết cấu hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng suất, hiệu quả của nền kinh tế và góp phần giải quyết các vấn đề xã hội. Ngược lại, một hệ thống cơ sở hạ tầng kém phát triển là một trở ngại lớn đối với sự phát triển. Vì vậy việc chiếu sáng trong công trình công cộng rất quan trọng, ngoài việc tăng thẩm mỹ cho cảnh quan công trình, ánh sáng sẽ ngăn chặn phần lớn tệ nạn xã hội núp sau bóng tối giúp cho nền kinh tế phát triển hơn. Vì thế, để đạt hiệu quả thì cần đưa ra những giải pháp chiếu sáng công trình công cộng hoàn hảo, có tính ứng dụng cao và quan trọng nhất là tận dụng được những nguồn năng lượng tái tạo trên thế giới như điện năng lượng mặt trời, điện gió…

Tầm quan trọng của chiếu sáng trong công trình công cộng

Chiếu sáng công trình công cộng nhằm khai thác tối đa hiệu quả và giá trị của cơ sở hạ tầng. Việc sử dụng ánh sáng trong mỗi công trình kiến trúc tạo cho công trình một vẻ đẹp lung linh, rực rỡ và thu hút hơn. Ở những khu vực công cộng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động ngoài trời nên chiếu sáng là vấn đề được quan tâm hàng đầu, nhằm đảm bảo các hoạt động được diễn ra bình thường, cường độ sáng phù hợp cho các hoạt động của người dân. Chiếu sáng giúp cho việc đi lại, tham gia giao thông thuận tiện, an toàn, tăng cường an ninh trật tự tại các công trình.

Yêu cầu về chiếu sáng công trình công cộng

Trong bất kì không gian nào khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng cũng cần đảm bảo các tiêu chí về định lượng và chất lượng chiếu sáng cho thị giác, nó không chỉ đơn thuần là nhìn rõ mà nó còn phải đảm bảo an toàn cho mắt và thuận tiện cho các hoạt động tại công trình.

– Phân bố độ rọi phù hợp cho từng khu vực.
– Trong không gian chiếu sáng cần đảm bảo độ chói an toàn.
– Màu sắc hài hòa, đồng đều, không gây chói lóa, khó chịu.
– Có tính dẫn hướng cao.
– Luôn có mức độ ánh sáng tự nhiên cần thiết.
– Đảm bảo duy trì các thông số kỹ thuật an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Đèn Led năng lượng mặt trời VHQcó thiết kế như thế nào?

Đèn Led năng lượng mặt trời VHQ là sản phẩm thông minh có khả năng chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, từ đó tích trữ để dùng trong thời gian dài với công suất ổn định, đảm bảo nguồn năng lượng chiếu sáng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm bao gồm đèn Led, tấm panel hấp thụ năng lượng mặt trời, cáp kết nối để chuyển hóa năng lượng lưu trữ và điều khiển từ xa.

Những ưu điểm nổi bật của đèn Led năng lượng mặt trời VHQ

Phần vỏ bên ngoài sản phẩm được chế tạo từ nhôm đúc áp lực, kết hợp với quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại nên rất chắc chắn. Phần mặt đèn sử dụng vật liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu áp lực (IK07), chống oxy hóa, chịu nhiệt và phát huy tối đa độ phản quang nhằm tăng độ phủ ánh sáng cho sản phẩm.

Sản phẩm có sử dụng gioăng silicon cao cấp, kháng bụi bẩn – chống thấm nước, lắp đặt ở các địa điểm ngoài trời, thiết kế chống lại mọi sự xâm nhập của các vật thể dựa trên điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Đèn VHQ được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời nên tối ưu được phần dây dẫn, đảm bảo an toàn khi vận hành và tăng tính thẩm mỹ của các công trình.