Đèn led âm trần phương pháp chiếu sáng cho văn phòng hiệu quả

Đèn led hiện nay được cho là giải pháp chiếu sáng chất lượng và an toàn cho văn phòng, nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu đèn led âm trần giải pháp chiếu sáng cho văn phòng qua bài viết dưới đây nhé. 

Đèn led âm trần phương pháp chiếu sáng cho văn phòng hiệu quả
Đèn led âm trần phương pháp chiếu sáng cho văn phòng hiệu quả

Các tiêu chuẩn chiếu sáng cho văn phòng 

Hệ thống chiếu sáng đáp ứng các yêu cầu về chiếu sáng nhằm tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sự an toàn cho mắt trong quá trình sử dụng

  • Khi lựa chọn đèn led chiếu sáng cho văn phòng, người ta thường quan tâm đến công dụng chiếu sáng của đèn với đơn vị là lux. Lux được hiểu là một đơn vị đo lường trong các thiết bị điện chiếu sáng, 1 lux được tính dựa trên cường độ ánh sáng tạo ra từ một ngọn nến đổ ánh sáng trên bề mặt từ khoách 1 mét có góc 90 độ và 1 lux = 1 lumen/m2.
  • Đèn led âm trần giúp hạn chế sự mỏi mắt, đau mắt trong khi làm việc
  • Đèn led âm trần hoạt động ổn định, xuyên suốt không gây ra các hiện tượng nhấp nháy gây mất tập trung ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
  • Đèn led âm trần cso màu sắc đạt tiêu chuẩn, được nhận biết rõ ràng, các chỉ số hoàn màu CRI>80.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa đèn led âm trần và đèn led downlight ốp trần

Tác dụng của đèn led âm trần cho công tác chiếu sáng văn phòng 

Sử dụng đèn âm trần chiếu sáng cho quầy lễ tân, tiền sảnh 

Đối với khu vực quầy lễ tân, tiền sảnh là nơi khách hàng đến đầu tiên và là khu vực quan trọng để lại ấn tượng cho khách hàng. Do đó, cần lựa chọn ánh sáng trắng ấm, không quá rực rỡ phù hợp với diện tích, chiều cao của sảnh. Tạo sự tiện nghi trong các hoạt động giao dịch, mang cảm giác sang trọng, ấm cúng, tin cậy và hài lòng cho khách hàng.

Sử dụng đèn led âm trần chiếu sáng cho văn phòng làm việc 

Đối với văn phòng làm việc cần lựa chọn loại đèn âm trần ánh sáng trắng có nhiệt độ màu phù hợp từ 5000K đến 6500K, có chỉ số hoàn màu CRI>80, có góc chiếu sáng rộng để mang đến hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất cho văn phòng và nâng cao hiệu quả làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Sử dụng đèn led âm trần chiếu sáng phòng tiếp khách, phòng họp

Trong các phòng họp đòi hỏi phải có ánh sáng đầy đủ tạo sự tiện nghi, hiệu quả chiếu sáng tốt nhất khi sử dụng. Vì vậy, nên lựa chọn đèn ánh sáng trắng có độ chiếu sáng tiêu chuẩn từ 250 đến 300 lux kiến tạo không gian, kích thích tư duy sáng tạo. Ngoài ra, nên sử dụng ứng dụng chiếu sáng thông minh để việc điều khiển ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Sử dụng đèn âm trần chiếu sáng hành lang 

Đối với hành lang cần sử dụng những loại đèn led với mục đích chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí và mang tính thẩm mỹ cao. Do đó, đèn led âm trần là lựa chọn phù hợp với giá thành hợp lý. Đèn mang ánh sáng trắng có góc chiếu rộng, chất lượng ánh sáng trung thực với chỉ số hoàn màu CRI>80ra giúp bảo vệ mắt và an toàn sức khỏe khi sử dụng.

Sử dụng chiếu sáng công trình phụ 

Đối với công trình phụ là khu vực quan trọng trong sự chỉn chu, hoàn chỉnh cho không gian làm việc. Nên sử dụng đèn chiếu sáng có độ an toàn tin cậy cao, màu sắc ánh sáng trắng có chất lượng cao, hạn chế độ ẩm và bụi bặm.

Sử dụng chiếu sáng nhà để xe, khu vực tầng hầm 

Khu vực tầng hầm, nhà để xe là nơi cần sử dụng chiếu sáng 24/24 để tạo sự thuận lợi, an toàn khi quan sát khu vực xung quanh. Vì thế, đèn led âm trần là lựa chọn hợp lý với độ bền, tuổi thọ cao , góc chiếu sáng rộng và có khả năng chống ẩm tốt. Điều quan trọng trong việc lựa chọn đèn chính là giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm được đường thoát hiểm khi xảy ra sự cố trong tòa nhà đảm bảo sự an toàn.

Qua những thông tin về đèn led âm trần phương pháp chiếu sáng cho văn phòng hiệu quả mà đèn led Vinh Hào Quang mang đến. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về ứng dụng đèn led trong môi trường văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.