Có hay không trong việc lựa chọn đèn led để làm đèn xưởng

den-xuong-den-pha-led

Sự ra đời của đèn LED đánh dấu bước chuyển lớn trong công cuộc nghiên cứu công nghệ chiếu sáng của cả nhân loại đặc biệt là những khu nhà xưởng, chúng ta đặt ra câu hỏi liệu có nên hay không sử dụng đèn led làm đèn xưởng, lợi ích của nó là gì và vi sao?. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm đèn led rất phong phú và đa dạng với nhiều công suất khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn một loại sao cho phù hợp giúp tiết kiệm điện năng tối ưu chí phí vừa mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Hôm nay chúng tôi vhqled. com xin gợi ý cho quý khách cách lựa chọn đèn led chiếu sáng cho nhà xưởng chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

2

Vì sao nên sử dụng đèn led để chiếu sáng nhà xưởng ?

Nhà xưởng là một nơi có diện tích vô cùng rộng lớn, với các hoạt động sản xuất, kinh doanh cả ngày lẫn đêm như nhà xưởng, để không bị ảnh hưởng tới công việc của công nhân thì các chủ doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian này. Khi diện tích càng lớn, lượng ánh sáng tự nhiên ở trong không gian sẽ càng hẹp, lúc này những loại đèn xưởng chiếu sáng thông thường không thể nào đảm bảo cung cấp được nguồn ánh sáng cho mọi người làm việc hoặc tiêu tốn nguồn điện năng khổng lồ, làm cho giá thành của sản phẩm bị đẩy lên cao, khó cạnh tranh.

Chính vì những lý do trên mà các nhà thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn xưởng đã sử dụng đèn led siêu sáng cho nhà xưởng. Đèn xưởng có khả năng đảm bảo công suất chiếu sáng cao, phù hợp với diện tích rộng cũng như chật hẹp, tiết kiệm điện năng tối đa nên chí phí được hạ thấp, đảm bảo nguồn lợi cho doanh nghiệp.

Cách chọn bóng đèn led chiếu sáng cho nhà xưởng hợp lý nhất

Đầu tiên, quý khách phải chọn loại đèn phù hợp với công việc sản xuất của xưởng. Tuỳ theo tính chất và yêu cầu của công việc cũng như đặc tính nhà xưởng có thể chọn các loại đèn sau:

+ Đèn led pha phù hợp với các nhà xưởng có môi trường khắc nghiệt, thường sử dụng để chiếu sáng các công trình đèn đường.

+Đèn tuýp led dài phù hợp với các xưởng may mặc, điện tử

+Đèn ốp trần nổi, đèn âm trần panel tấm phù hợp với nhà xưởng cần lượng ánh sáng đồng đều, liên tục.

Sau khi chọn được loại đèn led chiếu sáng hợp lý để lắp đặt đèn xưởng, quý khách nên dựa vào quy mô của nhà xưởng để tính toán lượng ánh sáng cần sử dụng, từ đó chọn được công suất và số lượng đèn cần sử dụng cho phù hợp.

Đèn pha cầu 300WTrong đó:

–     N là số bóng đèn cần lắp đặt.

–     Độ rọi tính bằng Lux là lượng quang thông trên một đơn vị diện tích(lm/m2).

–     Thông lượng – quang thông của đèn được cho trong thông số kỹ thuật của mỗi đèn.

–     CU: hệ số sử dụng của đèn.

–     LLF: Hệ số thất thoát ánh sáng (do sự suy giảm ánh sang, bụi bám…).

Hi vọng qua một vài gợi ý trên, quý khách đã có thể lựa chọn đèn led chiếu sáng lắp đặt cho hệ thống đèn xưởng phù hợp nhất.

LIÊN HỆ

Số 238 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

Điện thoại: 0984.911.992

E-mail: vhqled@gmail.com

Related Posts:

den-led-cong-trinh-led-am-tran-sieu-mong

Vinh Hào Quang – Thế giới đèn LED công trình

Nếu như ánh sáng tự nhiên chiếm lĩnh địa cầu...

den-xuong-den-pha-led-200w-kim-cuong

Đèn Pha Led và những điều kì thú về sản phẩm thông minh này

Trước đây thông thường khi chiếu sáng người ta hay...

den-led-nha-xuong

Mách bạn đôi điều về cách lựa chọn đèn xưởng cho phù hợp

Bóng đèn ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn...

 
Gọi ngay 0961 691 109